Họp tổng kết (28-29.03.2014)

Trang chủ Tin nội bộ Họp tổng kết (28-29.03.2014)

Ngày 28-29 tháng 3 năm 2014, Công ty Cổ phần Kỹ thuật Toàn Thắng đã tổ chức thành công cuộc họp cuối năm cho các năm 2013 và Kế hoạch cho năm 2014 tại Vietsovpetro Resort, thuộc địa phậm ở Hồ Tràm, Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (Năm tài chính của Thắng sẽ được bắt đầu từ ngày 01 tháng 4 và kết thúc vào ngày 31 Tháng Ba hàng năm)

Tham dự cuộc họp, Ban Giám Đốc và toàn thhể các thành viên của Công Ty Cổ Phẩn Kỹ Thuật Toàn Thắng. Tại cuộc họp này, Ban Giám đốc xin gửi lời cảm ơn chân thành, danh dự và huy chương cho các cán bộ cao cấp đã và đang đóng góp trong năm năm. Với kết quả tốt đạt được trong năm 2013, Ban Giám Đốc đánh giá cao những nỗ lực của tất cả các ban ngành, đặc biệt là doanh số bán hàng, hỗ trợ bán hàng, đội ngũ Nhà Xưởng và hỗ trợ kỹ thuật. Tất cả các kế hoạch chiến lược, mục tiêu kinh doanh cho năm tài chính mới 2014 cũng như kế hoạch kinh doanh năm năm từ Ban Giám Đốc được trình bày rõ ràng trong cuộc họp. Cuối cùng, Ban Giám Đốc xin thông báo đến tất cả các thành viên của các chính sách và phúc lợi mới cho năm sắp tới với ưu đãi hơn so với trước đó.

Sau cuộc họp chính thức, Công ty đã không quên tận hưởng thời gian cùng nhau, được nghỉ ngơi và thư giãn tại khu nghỉ mát 4 sao sang trọng và các phòng thoải mái, những bãi biển cát dài trắng, biển xanh mát và một hệ thống hồ bơi tuyệt đẹp. Các hoạt động lửa trại đã được thực hiện vào buổi tối, khi Ban Giám Đốc và tất cả nhân viên công ty đã trở thành người bạn thân, chơi hết mình, cười to hơn, và hát cùng nhau.

Nghỉ kết hợp với các cuộc họp tổng kết đã kết thúc thành công. Tất cả các thành viên công ty trở lại làm việc với một tinh thần mới cho một kế hoạch mới và đầy hy vọng phấn đấu cho với nhiều thành công hơn.

 Họp tổng kết (28-29.03.2014)
Về đầu trang