Lịch sử phát triển

Trang chủ Giới thiệu Lịch sử phát triển

  • Tất cả
  • 1993
  • 2007
  • 2011
  • 2013
  • 2015
  • 2016

Công ty TNHH Toàn Thắng được thành lập trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam mở cửa theo xu hướng toàn cầu hoá, Luật Doanh nghiệp lần đầu được ban hành cho phép các công ty tư nhân được phép thành lập và hoạt động. Công ty TNHH Toàn Thắng lúc ban đầu chỉ có văn phòng tại Tp Hồ Chí Minh. Đinh hướng phát triển của Toàn Thắng là đi tiên phong trong lĩnh vực cung ứng thiết bị, giải pháp công nghệ và dịch vụ kỹ thuật cho ngành dầu khí, hoá dầu & điện lực…

1993

Công ty TNHH Toàn Thắng đã chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Kỹ thuật Toàn Thắng (TTE_Toanthang Engineering Corp.), với mục tiêu để dần dần có thể cổ phần hoá cho các nhân viên chủ chốt trong Công ty và là cơ hội để kêu gọi thêm vốn trên thị trường nếu cần sau này.

2007

Công ty Cổ phần Kỹ thuật Toàn Thắng tăng vốn điều lệ lên đến 36 tỷ đồng.

2011

Toàn Thắng khai trương xưởng Dịch vụ tại KCN Đông Xuyên, Vũng Tàu với quy mô hơn 1,600 m2 và đội ngũ kỹ sư, nhân công lành nghề, mang đến cho khách hàng dịch vụ, giải pháp chuyên nghiệp nhất.

2013

Xưởng Dịch vụ Toàn Thắng đã chính thức tách ra thành Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Toàn Thắng (TTS_Toanthang Technical Services Joint Stock Company), hoạt động và hạch toán độc lập với TTE, trong đó TTE chiếm 65% cổ phần. TTS có đội ngũ kỹ sư và nhân công kỹ thuật được đào tạo bài bản, lành nghề.

2015

Kể từ khi thành lập cho đến nay, Toàn Thắng luôn tự hào là nhà đại diện bán hàng, đối tác hàng đầu tại thị trường Việt Nam cho các Nhà sản xuát có uy tín trên thế giới để cung cấp thiết bị, dịch vụ chất lượng cao cho các khách hàng Việt Nam, đặc biệt trong các lĩnh vực: Dầu khí, Lọc-Hoá dầu, Năng lượng.

2016
Về đầu trang