Hơn 31 hoạt động năm trong ngành, Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Toàn Thắng (TTE) luôn là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị, giải pháp công nghệ và dịch vụ kỹ thuật cho ngành Dầu khí, Lọc – Hóa dầu, Năng lượng và các ngành công nghiệp quan trọng khác tại Việt Nam.

Là đại diện phân phối chính thức của nhiều nhà sản xuất uy tín trên thế giới như Emerson, Flowserve, John Zink, Jord, Cooper Machinery Services,…

TTE là một thành viên của  Truong DInh Holding Logo

TTE đã hoạt động trong các ngành Dầu khí, Lọc – Hóa dầu, Năng lượng và các ngành công nghiệp khác từ

1993

SỨ MỆNH

Cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất.

TẦM NHÌN

Trở thành đối tác kinh doanh đáng tin cậy nhất tại thị trường Việt Nam cho khách hàng cũng như các nhà cung cấp quốc tế.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chính Trực: Tất cả các đàm phán liên quan đến giá cả, trong mọi tình huống đều dựa trên sự công bằng, chính trực, thấu hiểu và tin tưởng lẫn nhau

Tinh thần đồng đội: Luôn cam kết tư tưởng nhất quán khi làm việc với người khác để tạo ra một nền văn hoá hợp tác.

Chăm sóc khách hàng: Chúng tôi luôn quan tâm đến Bạn.

TOÀN THẮNG

31 NĂM

Toàn Thắng luôn tích lũy kinh nghiệm và nâng cao năng lực qua thời gian để đạt được mức độ hài lòng cao nhất của khách hàng.

ISO 9001:2015

Chứng nhận ISO 9001: 2015 đạt được từ Bureau Veritas S.A đảm bảo Toàn Thắng hoạt động theo đúng yêu cầu của Hệ thống quản lý chất lượng quốc tế (QMS) trong việc cung cấp hàng hóa và dịch vụ đến khách hàng, trên tinh thần khẩu hiệu “Get things happen when the world agrees” của ISO.

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

Chất lượng không chỉ từ các sản phẩm Toàn Thắng cung cấp mà còn từ dịch vụ hoàn hảo nhất mà Toàn Thắng cam kết cung cấp cho khách hàng.

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

TOÀN THẮNG &
KHÁCH HÀNG