Toàn Thắng tự hào là một Công ty Việt Nam có phong cách quản lý chuyên nghiệp và là nơi hội tụ của các cá nhân năng động, sáng tạo, có trình độ chuyên môn cao.

Để việc phát triển dài hạn và bền vững, chúng tôi hết sức tập trung đến đầu tư nguồn nhân lực bao gồm cả “chất lượng” và “số lượng”. Chúng tôi tin rằng, nguồn nhân lực là yếu tố quan trọng cho sự thành công tiếp nối thành công của Toàn Thắng.

 Phương châm của chúng tôi là:

“Một công ty hoặc một tổ chức, cho dù có nguồn lực dồi dào về tài chính và công nghệ cao đến mấy cũng sẽ là vô nghĩa nếu nó không thành công trong việc quản lý nguồn nhân lực”

Do đó, Toàn Thắng đặt “yếu tố con người” lên tầm quan trọng hàng đầu thông qua các chính sách lương, thưởng, chế độ đào tạo và môi trường làm việc. Các chính sách này nhằm mục đích thu hút, gìn giữ nhân viên tài năng và khuyến khích họ để gắn bó lâu dài với công ty.

Tại Toàn Thắng, chúng tôi hiểu rằng “con người” là tài sản lớn nhất của chúng tôi và đầu tư vào nhân lực chính là đầu tư vào sự thành công lâu dài trong công ty chúng tôi. Thành công của chúng tôi phụ thuộc vào đội ngũ nhân viên nhiều nhiệt huyết, có tay nghề chuyên môn và trình độ cao.

Chúng tôi tin vào việc các cá nhân tự làm chủ nghề nghiệp của họ và cuộc sống tại nơi làm việc nên là một cuộc hành trình học tập liên tục. Đối với chúng tôi việc nắm bắt cơ hội để tạo sự khác biệt quan trọng hơn là chỉ đơn giản từ từ tiến lên các bậc thang nghề nghiệp. Những người có thái độ và cách tiếp cận này sẽ tìm thấy ở Toàn Thắng sự thách thức, cảm hứng và tưởng thưởng xứng đáng.

“Văn hóa” của một tổ chức có thể khó xác định. Tuy nhiên, văn hóa doanh nghiệp luôn được xem xét cẩn thận khi các cá nhân lựa chọn công ty để làm việc. Với Toàn Thắng, đó chính là sự cởi mở, thân thiện trong giao tiếp và sự trung thực trong công việc.

Toàn Thắng cam kết trong chiến lược phát triển và tăng trưởng bền vững. Tôn trọng sự đa dạng, cơ hội bình đẳng, đối thoại, an toàn sức khỏe, phát triển người, chia sẻ kiến thức, trọng dụng cá nhân và các đóng góp của tập thể nhân viên chính là ưu tiên của chúng tôi để tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Việc huấn luyện và đào tạo là cốt lõi trong chiến lược bảo toàn nguồn nhân lực ở Toàn Thắng. Bởi vì con người mang lại giá trị thành công trong kinh doanh; và do vậy phát triển các tiềm năng của nhân viên là một ưu tiên của Công ty. Chúng tôi cũng cho rằng việc học tập, xây dựng cộng đồng và sự tự hoàn thiện liên kết với nhau rất chặt chẽ; và hiệu suất làm việc của các nhân viên sẽ tăng lên khi trình độ chuyên môn, kỹ năng của họ ngày càng được hoàn thiện.

Chính sách của chúng tôi đảm bảo trả lương cho nhân viên công bằng, hợp lý và không phân biệt đối xử trong toàn Công ty. Chúng tôi cũng thưởng cho hiệu suất và đóng góp của cá nhân, tập thể và chia sẻ với nhân viên của chúng tôi thành công chung của Toàn Thắng.

Một chế độ thưởng và phụ cấp cạnh tranh dành cho nhân viên của Toàn Thắng mà trong đó nhân viên sẽ cảm thấy bản thân không chỉ là một phần trong tổ chức mà còn có công đóng góp vào thành công của Công ty. Các chế độ này được xem xét dựa vào các mức độ trách nhiệm khác nhau của nhân viên, thành tựu đạt được, chuyên môn và sự đóng góp của từng cá nhân. Ngoài căn cứ tiền lương hàng năm, nhân viên còn có những quyền lợi khác như là:

  • Khám sức khỏe định kỳ
  • Bảo hiểm sức khỏe
  • Bảo hiểm mọi rủi ro do tai nạn
  • Chuyến dã ngoại của Công ty (xây dựng đội/nhóm) trong và ngoài nước
  • Các phụ cấp khác

PHÒNG NHÂN SỰ

Phòng Nhân Sự luôn sẵn lòng giải đáp thắc mắc mà bạn gặp phải, đừng ngần ngại liên hệ với Toàn Thắng.

Phòng Nhân Sự
Điện thoại: (84) 28 3911 5611 Ext.205
hr@toanthang.vn

CHÚNG TÔI CẦN BẠN!

VỊ TRÍ ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC MÔ TẢ CÔNG VIỆC SỐ LƯỢNG ỨNG TUYỂN
Kỹ Sư Bán Hàng Vũng Tàu - Văn Phòng TTS JD 1
Trưởng nhóm bán hàng TP. HCM JD 1
Kế Toán Trưởng TP. HCM JD 1